Chanh muối nước uống giảm ho hiệu quả

Đăng bởi: admin Danh mục: ROOT Ngày đăng: 2014-03-11 Xem: 2430 Bình luận: 0

Chanh muối ngâm mật ong: khi có triệu chứng đau, rát họng, ho khô, ho lâu ngày, khan tiếng...do nằm điều hòa liên tục, ngậm chanh muối mật ong rất nhanh khỏi. Loại này có thể pha thành nước giải khát vào mùa hè để giải nhiệt rất tốt.

TRỊ HO CÙNG TRÁI CÂY "HỌ NHÀ CHANH"


Ho là một triệu chứng thường thấy khi bị cảm do ảnh hưởng của thay đổi thời tiết. Đây cũng là triệu chứng của nhiều loại bệnh thuộc đường hô hấp hoặc bệnh của các cơ quan khác trong cơ thể có ảnh hưởng đến chức năng hô hấp.

Đặc biệt, khi bị bầu bí, sức đề kháng suy giảm vì vậy mẹ bầu rất dễ nhiễm khuẩn hoặc virus từ môi trường sống, hoặc do thời tiết nắng nóng, thay đổi đột ngột dẫn đến bị ho. Nếu bị ho nặng, bà bầu nên đi khám và tham khảo ý kiến bác sĩ. Bên cạnh các loại thuốc kháng sinh hay dùng, chanh muối nước uống giảm ho hiệu quả mà bạn nên tìm hiểu và mua về trữ sẵn trong nhà.

Một mẹo nhỏ mách cho các mẹ bầu dùng chanh muối làm nước uống giảm ho:
Chanh muối ngâm mật ong: khi có triệu chứng đau, rát họng, ho khô, ho lâu ngày, khan tiếng...do nằm điều hòa liên tục, ngậm chanh muối mật ong rất nhanh khỏi. Loại này có thể pha thành nước giải khát vào mùa hè để giải nhiệt rất tốt.


Hy vọng mẹo vặt nhỏ này có thể giúp các mẹ vượt qua được cơn ho khủng khiếp trong giai đoạn thời tiết thay đổi liên tục này nhé! 

Leave A Comment

Captcha


CƠ SỞ CHANH MUỐI BÀ ÚT
© Bản quyền thuộc về: Chanhmuoi.com
Website đang chờ giấy phép do Bộ thông tin truyền thông cấp phép.
Design By: Nguyen Linh

WE ACCEPT

paymethods